Bảo mật thông tin

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website: vftgroup.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Nếu quý khách hàng phát hiện Website chúng tôi có những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu. Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline để có biện pháp ngăn chặn ngay lập tức và xử lý phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin quý khách cung cấp để:

Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho quý khách.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng

Gửi email tiếp thị, khuyến mãi về sản phẩm, kiến thức liên quan

Gửi các thông báo về các hoạt động trên Website

Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt

Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ ban quản trị, khách hàng hoặc cơ quan của chính phủ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin thu thập của thành viên sẽ được ban quản trị tiếp cận

Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

Công Ty CP Tập Đoàn Công Nghệ Thủy Sản Việt Nam

20 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 859 166

Email: vftgroupvn@gmail.com

Thành viên có quyền yêu cầu cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Quý khách có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ ban quản trị của Website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của quý khách tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có những biện pháp can thiệp và xử lý kịp thời.

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép, đồng ý từ thành viên

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân quý khách, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho có quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của quý khách bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của quý khách đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân đó cung cấp là không chính xác.