CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm chất lượng là nền tảng để xây dựng lòng tin và sự ủng hộ của bà con, đây cũng là kim chỉ nam giúp VFT Group phát triển vững chắc từ 1997 đến nay. 

TRÁCH NHIỆM

VFT Group luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với mỗi sản phẩm được nghiên cứu phát triển, cho mỗi vụ nuôi của bà con và sự phát triển bền vững của ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam.

CÔNG NGHỆ

Không ngừng cải tiến và ứng dụng công nghệ mới vào quy trình nghiên cứu là chìa khoá để VFT Group tạo ra những sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả cao nhất cho bà con.

VFT group

Luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ xanh vào nghiên cứu và sản xuất, VFT GROUP tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành nuôi trồng thủy hải sản Việt Nam với những sản phẩm sinh học, vi sinh chất lượng cao, giải quyết hiệu quả những khó khăn của bà con trong mỗi vụ nuôi và góp phần nâng tầm giá trị sản phẩm thủy sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.
500

NHÀ PHÂN PHỐI

Trên cả nước
2000

NHÂN LỰC

Chuyên môn cao
03

NHÀ MÁY

Công nghệ hiện đại
45000

MÉT VUÔNG

Diện tích nhà máy
15

TỶ SẢN PHẨM

Mỗi năm

Sản phẩm vft group

MINERALS AND NUTRITION

PROBIOTIC YEAST FOR SHRIMP

SHRIMP POND WATER TREATMENT

SUPPORT IN TREATMENT OF SHRIMP DISEASE

Về VFT group

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do
eiusmod tempor incididunt ut.

Chứng nhận

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Chứng nhận chất lượng 1

Chứng nhận chất lượng 2

Chứng nhận chất lượng 3

Tin tức - sự kiện

Cập nhập tin mới nhất tại VFT Group

Mô hình ‘Ba chuẩn’ giúp tăng năng suất nuôi trồng thủy sản

Lorem ipsum dolor sit amet, consecte adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat Lorem ipsum dolor sit amet, consecte adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat
11/09/2023