About Us

VỀ VFT

VFT Group – Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ Thuỷ Sản Việt Nam được thành lập vào năm 1997, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất và gia công các sản phẩm sinh học, vi sinh phục vụ ngành nuôi trồng thủy hải sản nói chung và ngành nuôi tôm nói riêng.

VFT Group không chỉ hội tụ đội ngũ Kỹ sư nuôi trồng Thuỷ sản chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn mà còn hợp tác với các nhà khoa học, giáo sư đầu ngành tại Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt, VFT Group đã kết nối thành công với đối tác ATW Biotech (Singapore) để luôn tự chủ trong việc nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng công nghệ mới vào quy trình sản xuất nhằm bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới và đáp ứng nhu cầu của bà con.

Với mong muốn góp phần xây dựng nền nông nghiệp thuỷ sản Việt Nam phát triển bền vững, giảm các tác động xấu đến môi trường, VFT Group đã ứng dụng CÔNG NGHỆ SINH HỌC vào sản xuất, tất cả sản phẩm đều đảm bảo tiêu chí Xanh – Sạch. Ngoài ra, việc sử dụng các sản phẩm sinh học trong nuôi trồng thuỷ sản sẽ giúp bà con tiết kiệm chi phí, tăng năng suất cao và giảm tối đa lượng kháng sinh trong tôm, cá. Đây cũng chính là tiền đề giúp nâng cao chất lượng sản phẩm thuỷ sản, đạt chuẩn xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, Australia, Mỹ,…

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, VFT Group đã đầu tư xây dựng 3 nhà máy tại Hưng Yên – Hà Tĩnh – Long An với dây chuyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại. Hệ thống nhà máy và sản phẩm của VFT Group đã được cấp Chứng nhận sản phẩm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của Tổng cục Thủy sản Việt Nam; Chứng nhận ISO 9001:2015.

Trên cơ sở nền tảng vững chắc về nhân lực, công nghệ và máy móc, VFT Group đã thành công cho ra thị trường các dòng sản phẩm sinh học, vi sinh phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản mang lại hiệu quả cao, thân thiện với môi trường như:
– Men vi sinh xử lý nước ao nuôi
– Men vi sinh xử lý bùn đáy ao nuôi
– Men tiêu hóa cho tôm cá
– Nano sinh học và nano hóa học
– Các sản phẩm vi sinh hỗ trợ nuôi trồng thủy sản khác

VFT Group cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh đáp ứng đúng nhu cầu của bà con. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có một vụ nuôi thành công!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1997
2000
2008
2012
2017
2020

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm chất lượng là nền tảng để xây dựng lòng tin và sự ủng hộ của bà con, đây cũng là kim chỉ nam giúp VFT Group phát triển vững chắc từ 1997 đến nay.

TRÁCH NHIỆM

VFT Group luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với mỗi sản phẩm được nghiên cứu phát triển, cho mỗi vụ nuôi của bà con và sự phát triển bền vững của ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam

CÔNG NGHỆ

Không ngừng cải tiến và ứng dụng công nghệ mới vào quy trình nghiên cứu là chìa khoá để VFT Group tạo ra những sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả cao nhất cho bà con.

ĐỐI TÁC